บันทึกการนับลูกดิ้นน

อยากทราบว่าแม่ๆจดบันทึกการนับลูกดิ้นกันยังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะนับหลังทานข้าวมื้อเเรก 10ครั้งขึ้นไปก็จดเลยค่ะไม่นับต่อเเล้ว เพราะลูกควรดิ้นต่อวัน10ครั้งขึ้นไป หรือเเม่จะนับเเบบ เช้า เที่ยง เย็น ก็ได้จ้า สมมุติ เช้า 10 เที่ยง8 เย็น10 เขียน 10,8,10 ก็ได้จ้า