ครบ 40w วันที่ 30 ธันวา แต่ยังไม่คลอดเลย ??

อยากทราบว่าแม่ๆคลอดหลัง 40W ประมาณช่วงไหนคะ ตอนนี้เริ่มปวดเตือนๆแบบปจด.ประมาณ 3-4 ครั้ง/วัน แล้วหาย และเจ็บนมมาก อยากจะรู้ว่าอีกนานไหมจะคลอดคืออยากคลอดเองค่ะ หมอบอกหากปีใหม่ไม่คลอดจะนัดนอนรพ. วันที่ 3 มกรา เพื่อเร่งคลอด ตอนนี้ลุ้นทุกวันว่าจะปวดคลอดตอนไหนออกแนวกังวลเพราะคนที่ท้องพร้อมกันเขาคลอดกันหมดแล้วจ้า #ทุกอย่างเตรียมพร้อมมากอยากอุ้มอยากเจอเขามาก ❤️

1 ตอบกลับ

ถ้าอีก 2-3 วัน ยังไม่รู้สึกอะไร แนะนำให้ไปให้คุณหมอฉีดกระตุ้นนะคะ เพราะถ้า 40 วีคขึ้นไป รกจะเริ่มเสื่อม ไม่ดีแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าเลยก็จะตรงกับหมอนัดพอดี ขอบคุณนะคะ