กินเยอะมากน้ำหนักขึ้นเยอะมาก แต่ไม่ลงลูกเลยน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์อีก

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะกินแบบพายุน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอา แต่น้ำหนักลูกในท้องต่ำกว่าเกณฑ์ อยากรู้ว่าต้องเน้นกินอะถึงจะให้ลูกน้ำหนักขึ้นเยอะๆและไม่ควรกินอะไรคะ แม่ๆช่วยคอมเม้นหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

ทานครบ5หมู่ก็พอคะ ไม่ต้องกินเยอะ ดื่มนมวัน1-2กล่อง กล้วย+ไข่+เนื้อ+ผัก

ต้องเน้นทานพวกโปรตีนค่ะ

เน้น นม ไข่ ผัก ผลไม้ค่ะ

เน้น กล้วย นม ไข่ ค่ะ