เลือดล้างหน้าเด็ก

ประจำเดือนหมดมาเกือบจะ2เดือน มีเลือดออกก่อนวันตรวจครรภ์2วัน เลือดมีนิดเดียวมาวันเดียวนี่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ แม่ๆช่วยคอมเม้นหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ เพราะอาจเป็นอาการแท้งคุกคาม *ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช* จ้า

เบือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงในหลักการแพทย์ มีแต่ฮอร์โมนผิดปกติ หรือถ้าตั้งครรภ์คือแท้งคุกคามค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กมีแต่เลือดออกภาวะแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แต่ตอนนี่5เดือนค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

อาจแท้งนะคะ

หาหมอด่วน