น้ำเดินกับตกขาว

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยมีน้ำไสๆไหลออกจากช่องคลอดมั้ยค่ะแบบเยอะๆมากๆ เลยไม่แน่ใจว่าอันไหนน้ำเดินกับตกขาว ควรไปพบแพทย์เลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวจะเป็นแป้งเปียก น้ำเดินจะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลแบบกลั้นไม่อยู่ค่ะ