ครีมลดรอยแผลผ่าตัด❓

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยผ่านประสบการณ์ผ่าคลอดมาบ้าง ใช้ครีมอะไรเพื่อทาลดรอยแผลผ่าตัดได้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยผ่าตัด แต่เคนรักษารอบแผลเป็น ของ dermatrix ใช้ดีมากค่ะ ราคาก็แอบแรง แต่เห็นผลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มองยี่ห้อนี้ไว้เหมือนกัน😊