ตอนนี้ท้องได้ 29+1ติดโควิด19คะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนรักษาตามอาการไหมคะ ?? คุณหมอให้ตัดสินใจระหว่างกินยาต้านไวรัส แต่ผลต่อเด็กหมอไม่รับประกัน ตอนนี้เลือกกินตามอาการ หมอให้ยาแก้ไอ ไม่มีไข้ ไอก็เหมือนจะลดลง รอผลเอกซเรย์อีกครั้ง หมอถึงจะให้เลือกกินยาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีหมอคนไหนรับรองได้ค่ะ แต่ที่เราเห็นคนที่เค้ากินยาตามอาการก็หายโควิดเยอะแยะนะคะ ถ้าเชื้อยังไม่ลงปอด

3y ago

ขอบคุณคะ

ได้แอดมิทนอนรพ.มั้ยคะ ตอนนี้เป็นอยู่คะ แต่ทางรพ.บอกให้รอหมอโทรมาบอกอีกทีคะ ว่าได้ไปนอนรพ.ดูอาการรึป่าว

3y ago

อย่าเคลียดนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ฉี่บ่อยๆ เชื้อจะออกมาทางปัสสาวะ กินอาหารที่มีประโยชน์ พูดกับลูกบ่อยๆ สังเกตลูกดิ้นด้วยนะ สู้ๆคะ