อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ ยังมีอาการเป็นกรดไหลย้อน

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ที่อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ ยังอาเจียน หายใจไม่สะดวก และมีอาการของกรดไหลย้อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรายิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเป็นกรดไหลย้อนมากขึ้นเลยค่ะ แต่เราไม่อาเจียนค่ะ เราจะกินข้าวน้อยๆแต่หลายมื้อเอาแล้วนั่งพักก่อนเป็นชั่วโมงเลยยังไม่นอน ถ้านอนเราจะนอนตะแคงซ้ายช่วยได้ค่ะ