ท้องเกินกำหนดคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการบ้างคะ กว่าจะเจ็บท้องประมาณกี่วีคคะ ถ้าเลยกำหนดมามากแม่คลอดเองหรือผ่าคลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กันคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ ถ้าสัก 41W ถ้ายังไม่คลอด คุณหมอน่าจะนัดกระตุ้น กรณีอยากคลอดเอง ส่วนผ่าคลอดถ้าเกินกำหนดก็นัดได้เลยค่ะ