ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ #บ้านนี้17ค่ะ

1024 ตอบกลับ

บ้านนี้พร้อมทุกอย่าง ที่31ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว ไม่ทุดข์ใจเรื่องอะไรเลยค่ะ พร้อมมาก😊😊

ท้องลูกคนแรก ตอนแม่อายุ 17 ค่ะ ท้องคนที่ 2 ตอน แม่ อายุ 18ค่ะ ตอนนี้ ท้องที่3 ค่ะ แม่อายุ24

คนแรกตอนอายุ22คนที่2ตอน23คร่พี่กับน้องหางกัน1ปีคร่คนที่2ตอนนี้อายุครรภ์21w2dคร่

16ค่ะ😂พลาดไปนิดเพราะเคยปล่อยแล้วมันไม่ติดเลยไม่รุ้ทำไมถึงมาติดตอนโควิด😂😂

ท้องแรก27ตอนนี้31คนที่สองกำลังจะออกมาลืมตาดูโลกอีก3วันนี้แล้วจ้า

ท้องแรก ท้อง15 คลอด16 ท้องสอง ท้อง25 คลอด26 ท้องสองกำหนดคลอด กย. 62 นี้ค่ะ

บ้านนี้ 29 ค่ะ น้องมาในเวลาที่พ่อกับแม่วางแผนเที่ยว สรุปแผนล่ม 555

16จ้า ได้3จะ4เดือนแล้ว กินยาคุมแต่ก็เกิดมาได้เราก็ต้องรับผิดชอบ

ท้องแรก17ท้องสอง21ตอนนี้ท้อง3อายุ22ค่ะ ท้องแรกกับท้องสองแท้ง

22 เราคิดว่าเราท้องเร็วมากแล้วนะ 😂 ตอนนี้ท้องคนที่สอง อายุ 24