ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนท้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ #บ้านนี้17ค่ะ

1024 ตอบกลับ

มีแต่แม่วัยรุ่นทั้งนั้นเลย ไม่กล้าโพสอายุตัวเองเลยอะ 🤣🤣

5y ago

เหมือนกันค่ะ5555😄😃

ท้องแรก 18จะ19 👩‍👦 กำลังท้องคนที่2 19จะ20จ้ ผู้ชายทั้ง2ค่ะ

รู้ว่าท้องตอนอายุ 20 ค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 12 มกราคม 2564 ค่ะ

บ้านนี้18ค่ะ จบ ม.6พอดี น้องทะลุยาคุมมาเกิดตอนนี้24+6วีคแล้ว

ท้องแรกอายุ16คะตอนนี้ท้องที่2อายุ26คะสามีก็ยังคนเดิมคะ555

คนแรกท้องตอน 16 ค่ะ คนที่ 2 ท้องตอน 35 เป็นคุณแม่ 2 วัยค่ะ 😂😂

20จ้าคอลดท้องแรก21​​ ตอนนี้ท้อง2 อายุ27​ ตอนนี้37วิคแล้วค่ะ

บ้านนี้14จ้า ลูกชาย8ปีแล้ว ตอนนี้กำลังท้องสองจ้า 22ปีจ้า

ท้องแรก17ท้องสอง32ท้องสาม39เลยค่ะผึ้งได้6เดืิอนเองค่ะ

เรา16ค้ะตอนนี้33วิค4วันแล้วเดือนหน้ามีแพนคลอดค้ะ