ไม่สบาย มีน้ำมูกเจ็บคอ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนที่ไม่สบายแล้วแม่ๆกินยาอะไรบ้างคะ พอดีไม่สบายค่ะมีอาการเจ็บคอน้ำมูกไหลค่ะ พอจะกินยาก็ไม่กล้ากินค่ะ กินไปแล้วกลัวจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้จ่ายยาที่เราทานได้ค่ะ มียาที่คุณแม่ทานได้ในช่วงตั้งครรภ์แล้วปลอดภัยต่อเบบี๋อยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ