ตั้งครรภ์ได้7เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้7เดือน มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆแล้วหาย และแน่นน่าอกอึดอัดบางค่ะ? เป็นปกติหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

แน่นหน้าอกอึดอัดเป็นเพราะมดลูกขยายไปเบียดช่วงบน ต้องทานอาหารอย่าอิ่มมาก แต่เดี๋ยวอาการก็จะดีขึ้นค่ะ ถ้าน้องเริ่มขยับไปที่อุ้งเชิงกราน

ถ้ามีอาการหน่วงท้องแม่นั่งรึนอนพักให้หายนะคะถ้าไม่หายหาหมอ