10+3 วีค หน้าอกไม่เหมือนคนท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ หายคัดหน้าอกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ คัดหน้าอกตั้งแต่ยังไม่รุ้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 10+3 วีค ไม่มีอาการคัดหน้าอกแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ หน้าอกไม่ตึงไม่ขยายปานนมไม่ขยายใหญ่ขึ้น หน้าอกไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ อันตรายกับน้องรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยหาอ่านมานะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่ท้องแต่ละคนค่ะ บางคนขยายตอน 3-5 เดือน หรือใกล้คลอด(สามารถขยายได้ตลอดระยะการตั้งครรภ์) แต่หากตอนนี้ไม่มีอาการ ไม่ถือว่าผิดปกติอะไรนะคะ เป็นช่วงที่ร่างกายปรับรับฮอร์โมนได้ เดี๋ยวพอเข้า 12W จะกลับมาขยายใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊