คลอดตอนกี่วีค

อยากทราบว่าแม่ๆ ส่วนมากคลอดลูกตอนกี่วีคค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้ 30+2 เริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้วค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

38+2 ค่ะ​ น้องหนัก3540กรัม​ คลอดเองไม่ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ😁

คลอดตอน 39+1 หนัก 3,470 ค่ะ