แม่เต้าล้วนไม่ปั้มนม

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่ให้นมน้องแบบเต้าล้วนไม่ปั้ม แม่ให้น้องดูดมื้อละข้าง หรือมื้อละ 2 ข้างๆละกี่นาทีคะ ส่วนตัวคิดว่าถ้ามื้อละข้าง กว่าจะกลับมาดูดเต้าเดิม 4-6 ชั่วโมง นมจะหดรึป่าว ตอนนี้เลยสลับให้มื้อละ 2 ข้างๆละ 10-15 นาที แต่บางทีน้องดูดข้างเดียวก็พอแล้ว

8 ตอบกลับ

มื้อละข้าง น้องกินประมาณทุก 3 ชั่วโมงค่ะ