คุณแม่จัดฟัน แล้วคุณหมอได้ขูดหินปูนและกอฟันจนมีเลือดไหล จะมีผลกับลูกในท้องรึป่าว ?

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่จัดฟันอยู่ ยังได้หาหมอเพื่อปรับเครื่องมือ อุดฟัน ขูดหินปูน ตามที่หมอนัดอยู่รึป่าวค่ะ จะมีผลกับลูกในท้องรึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 6 เดือนเป็นต้นไป คุณหมอจะไม่นัดค่ะ ให้ไปหาอีกครั้งหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ถ

ถ้าเลือดไม่ได้ไหลออกจากช่องคลอดไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ