แม่คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่าแม่ๆ ทั้งที่คลอดเอง และผ่าคลอด คลอดกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างคะ และน้องหนักเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 40w หนัก 3360 g. ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 35w4d ตอนนี้อึดอัดไปหมดแล้วค่ะ