คุณแม่ๆ ใช้อะไรทาครีมกัน ก้นลาย/ท้องลาย กันบ้าง?

อยากทราบว่าแม่ๆ ใช้อะไรทาครีมกัน ก้นลาย/ท้องลาย กันบ้างคะ? ทาวันละกี่ครั้ง?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวธรรมดาทาหลังอาบน้ำก็ไม่แตกนะคะ😅

ของ palmer’s ก็ดีค่ะ มีแบ่งออกเป็นช่วงๆจนถึงหลังคลอดค่ะ

เช้า EVE'S เย็น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาหลังอาบน้ำนะ.

5y ago

✌🏻🙏🏻🙏🏻❤👶🌺

ทาหลังอาบน้ำ เช้า-เย็นค่ะ ท้อง2แล้วไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ทาค่ะ. ท้องไม่แตกลายค่ะ

5y ago

ทาเบบี้ออยและทานีเวียตามหรอคะ

ไม่ได้ทาเลยค่ะท้องไม่แตกค่ะ..ท้องสองแล้ว

เบบี้ออยกับนีเวียตลับสีน้ำเงินจ้า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เช้าเย็นค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินใช้หลังอาบน้ำคะ

ออยกับนิวเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ