ฮอร์โมน

อยากทราบว่าแม่ๆ เป็นสิวฮอร์โมนเปลี่ยนกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้9w ยังไม่เป็นสิวเลยค่ะ ? ไม่รู้ว่าคนท้องต้องเป็นสิวทุกคนหรือเปล่าอย่าดราม่านะคะ #คนไม่รู้ #สอบถามค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้องหน้าขาวใสมาก (ลูกสาว) หลังจากคลอดสิวมาเลยจ้า 😂

บางคนสวยใสกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

5y ago

ปกติจ้า คนท้องบางคนเม็ดสีผิวจะเข้มขึ้นค่ะ พอคลอดจะค่อยๆหายเอง