แม่ให้นมลูก

อยากทราบว่าแม่ให้นมลูก​ สามารถกินอาหารที่ปรุงได้ไหมเช่นใส่ซอส​ ซีอิ๋ว​ และสามารถทานนมตราหมี​ กับน้ำเต้าหู้ได้ไหมค่ะ #ช่วงนี้ไม่ค่อยเจริญ​อาหารเลยค่ะ มีแม่ๆทานไหนพอแนะนำได้ไหมค่ะว่าทานอะไรได้บ้าง​ พวกผลไม้ทานได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

4y ago

กินได้ปกติเลยค่ะ แต่อาหารควรปรุงรสชาติกลางๆไว้ก่อน