วัคซีนเด็ก6-7เดือน ที่สำคัญมีอะไรบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่แม่ ให้ลูกน้อยฉีดวัคซีนเสริมอะไรบ้างคะ อะไรควรฉีด อะไรไม่ฉีดก็ได้คะ ลูกสาวอายุ 6-7 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรฉีดทุกตัวค่ะโดยเฉพาะไข้หวัดใหญ่บ้านนี้7เดือนรฉีดไข้หวัดใหญ่8เดือนฉีดกระตุ้นอีกแต่อีกอาทิตย์เดียวจะได้ฉีดกระตุ้นแล้วน้องดันเป็นไข้หวัดใหญ่ก่อน

ฉีดเสริมทุกตัวค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ😊