คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค้ะ

อยากทราบว่าแม่แต่ล้ะบ้านรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค้ะแล้วความรู้สึกแรกแม่ๆรู้สึกกันอย่างไงบ้างค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกครั้งแรกตอน 14w ค่ะ มีตอดเบาๆ แล้วก็ความรู้สึกเหมือนผีเสื้อบินในท้อง จะวูบวาบเหมือนอะไรวนๆอยู่ค่ะ

14ค่ะ มีตอดๆนิดหน่อย