แม่ๆผ่าคลอด

อยากทราบว่าแม่ผ่าคลอดต้องใช้ผ้าอนามัยเยอะไหมค่าา​ หลังผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เยอะค่า น้ำคาวปลามาประมาณ 1 เดือนนิดๆค่ะ

3y ago

แม่จำไม่ได้ว่าใช้แบบห่วงกี่ชิ้นน้า แต่ใช้อยู่ 2 วันค่ะ ส่วนแบบห่วงนี่ซื้อที่ รพ ก่อนจะคลอดน้องค่ะ