สอบถามผู้รู้

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมของพ่อบ้านบ้างค่ะ แต่ไม่จดทะเบียนสามารถเบิกสิทต่างๆได้ไม่ค่ะ ใครทราบรบกวนแน่นำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เบิกของสามีได้ 13,000. จ้า ไม่จดทะเบียนก็ยังได้เงิน แต่ถ้าแม่มีจะได้เงินเยอะกว่าของสามี สามารถเบิกได้ทั้งคู่