ขอสอบถามหน่อยจ้า

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างคะ ใช้เพราะอะไร ใช้ตอนกี่เดือน ถามเอาความรู้ค่ะ แม่มือใหม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดคนพี่สาว ดูดตอนห้าหกเดือนนี่แหละจ้า ใช้เพราะน้องไม่ดูดนมแม่แล้ว ดูดแต่ขวดนม จนหัวแตกไปหลายอัน ? ย่าแนะนำจุกหลอก พอประทังได้นะ เพราะเวลาลูกติดขวด หรืองอแง จะใช้ได้ผลดีมาก ☺️แต่เลิกจุกหลอกเอง ตอน 1 ขวบกว่าๆจ้า