คุณแม่บ้านอื่นๆเริ่มเตรียมของไปคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นๆเตรียมของไปคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ ซักล้างกันตอนประมานไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตอน 8 เดือน เเละเริ่มซักตอนใกล้ๆ 9 เดือน เตรียมเเล้วสบายใจค่ะเพราะเรากังวลน้องอาจมาก่อนวันที่คุณหมอประมาณการณ์