แพ้ท้อง ท้อง3เดือน

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเลิกแพ้ท้องกันกี่เดือนคะบ้านนี้3เดือนแต่ยังไม่เลิกแพ้ท้องเลย

31 ตอบกลับ

บ้านนี่ท้อง3เดือนหายเลยค่ะสามีแพ้ท้องแทน🤣

4h ago

ถ้าตามความเชื่อนะคะเขาให้เดินข้ามตัวตอนเขาหลับไม่รู้ตัวค่ะไม่รู้เกี่ยวไหมแต่ทำเนียนเดินข้ามตลอดค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยคะ ถึงมีก็น้อยมาก

นี่ แปดเดือนละค่ะ คาดว่าน่าจะยาวยันคลอด 🥲

3h ago

คุณแม่สู้มากเลยค่ะ บ้านนี้แค่3เดือนท้อเลยค่ะ

ทำมัยเรา 4 เดือนแล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

6h ago

ดีแล้วไม่ใช่หรอคะ?.

บ้านนี้ 4 เดือนเลยค่ะแล้วค่อยๆดีขึ้น

บ้านนี้ 5 เดือนเลยค้า อดทนอย่างเดียว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินแซ่บด้วย😄

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ น้ำเปล่ายังแพ้😂

ทางนี้ยาวๆ6เดือนเลยค่ะทรมานมาก🥹

ตอนนี้5เดือนก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

6h ago

บ้านนี้ไม่อยากแพ้แต่ก็แพ้หนักมาก