35wแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง

อยากทราบว่าแม่ท่านไหนเป็นมั่งคะนอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่สะดวกปวดเมื่อยตามตัวแขนขาแต่มือเท้าไม่บวมมันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หายใจไม่ค่อยออก แน่นไปหมด หมอบอกเป็นเพราะลูกตัวโตขึ้นค่ะ พยายามพักผ่อนเยอะๆนอนตะแคงซ้ายช่วยได้ค่ะคุณแม่