แม่ท่านไหนที่ใกล้คลอดแล้วซื้อของใช้ลูกไว้แล้วค่ะ

อยากทราบว่าแม่ท่านไหนซื่อของใช้ลูกเตรียมไว้แล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ท่านไหนมีแค็ตตาล็อกเด็กทารกเด็กแรกเกิดบ้างค่ะ อยากซื้อของที่ราคาไม่แพงมากและคุณภาพดีให้ลูกค่ะ ใครพอจะรู้บ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อจากเพจ ปั้นปิ่น ค่ะ กำลังจัดโปรวันแม่

😀