อยากถามเรื่องแป้ง

อยากทราบว่าแป้งฝุ่นที่เราใช้กับเด็กเป็นอันตรายไหมค่ะเราใช่แป้งฝุ่นเทลงใส่แพมเพิสแล้วค่อยใส่ให้ลูกอะค่ะเด็กผู้หญิงนะเราใช้แป้งโคโดโมะตั้งแต่แรกเกิดแล้วกลัวมันจะเข้าไปในจิ๋มในมดลูกอะไรอย่างเงีย

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นครีม Bepanthen ดีกว่านะคะ ทาที่ง่ามขาตอนเปลี่ยนแพมเพิส ป้องกันผดผื่นได้จ้าว // แต่แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ใช้อะไรทาเลย แค่เป็นแพมเพิสบ่อยหน่อยไม่ให้อับชื้น ก็จะไม่มีผื่นแล้วค่ะ🥰

6y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ