แม่ๆเลือกฝากพิเศษไหมคะ

อยากทราบว่าแบบไหนดีกว่ากัน แม่บ้านนี้จะคลอดที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา แต่คลินิกที่ฝากอยุ่ไม่รับฝากพิเศษ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอเราไม่ฝากคะ เราว่าเสียเวลาพอๆกัน บางที่ รพ.ดูแลดีกว่าคลีนิกอีก