ขอสอบถามกรณีรับเงินอุดหนุนบุตร

อยากทราบว่าแบบสอบถาม ดร.02. กรอกข้อมูลทะเบียนบ้านลูกหรือบ้านแม่คะ กรณีแม่และลูกอยู่คนละสำเนาทะเบียนบ้านค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กอยู่บ้านไหนก็ลงที่ตรงนั้นค่ะ เพราะเค้าจะมาสำรวจดูบ้านและเด็กที่อยู่ค่ะ