ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสมนะคะแม่ๆ🙏🏻🥹

อยากทราบว่าแบบนี้คือมูกใสหรือตกขาวคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสมนะคะแม่ๆ🙏🏻🥹
6 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะแม่ มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้ายังไม่มีรอดูอาการค่ะ

9mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🙏🏻😅

ท้องกี่เดือนแล้วคะนี้คือมูกเลือดค่ะความไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่รีบไปหาหมอเลยคะมูกเลือด

มูกเลือดค่ะแม่ ไป รพ นะค่ะแม่

มูกเลือดแนะนำแม่หาหมอเลยคะ

ถ้าท้องอยุ่ ควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ท้องอยู่ค่ะ34+6w

หาหมอด่วนคะเเม่

9mo ago

อยากไปอยู่ค่ะแต่ไม่มีคนดูลูกคนโตค่ะยายเขาเลิกงานดึกเลย🥹