ขื้อของให้ลูกราคาส่ง

อยากทราบว่าแถวโบ้เบ้มีร้านขายของส่งเด็กอ่อนไหมค้ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะค่ะ ในตึกปริ้นพาเลสก็มีค่ะ

2y ago

ถ้าเป็นเจ้าใหญ่ก็ค่อนข้างสูงค่ะเพราะเนื้อผ้าจะดีกว่าตามตลาดซักหลายครั้งก็ไม่เป็นขุยเพราะส่วนมากเขาจะส่งให้ตปท.ค่ะ