อยากทราบเรื่องเพศน้อง

อยากทราบว่าเเม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาคะ บ้านนี้18ย่าง19สัปดา สามารถทราบเพศน้องได้ยังคะเเม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

18 วีค หมอบอก ญ ค่ะ ยังไม่ชัวร์ แต่เดี๋ยวรอ 28 วีคขึ้นไปถึงจะดูอีกที เพราะว่าจู๋เด็ก ผช.จะพัฒนาขึ้นมาจนเห็นได้ชัดในตอนนั้น

ตอน13วีค หมอเห็นลางๆเหมือนจู๋ ตอนที่19วีคซาวอีกทีเห็นชัดเลยคะ

ส่วนมากเห็นชัดๆตอนซาวน์ที่ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาว19w4 ได้ลูกสาวจ้า