25week1วัน​ มีอาการปวดจิมิเป็นระยะๆ💝😢

อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้ปวดจิมิบ่อยมากก​😅😂

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วรึป่าวคะแม่ บ้านนี้28วีค ปวดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไม่เเน่ใจคะ​ บ้านนี้คือปวดบ่อยมากคะ ทรมานสุดๆ​ ยังไงเราต้องสู้ไปด้วยกันนะคะเเม่​ เพื่อเจ้าตัวน้อยยย