อยากทราบว่าเเม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดลูกเเล้วตอนมีมูกใสปนเลือดออกมากี่วันคะถึงคลอด

อยากทราบว่าเเม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดลูกเเล้วตอนมีมูกใสปนเลือดออกมากี่วันคะถึงคลอด เเม่บ้านนี้เจ็บเตือนหลายรอบมากคะ+มีมูกปนเลือดออกมาเเต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด รูปใต้เม้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก37สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ตอนที่มูกเลือดไหลคะ