เตรียมของให้เบบี๋

อยากทราบว่าเเม่ๆที่ท้องเเต่ละบ้านเตรียมของซื้อของให้เบบี๋ตอนกี่เดือนกันคะ หรือทยอยซื้อคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ แต่อยากแนะนำให้เตรียมเนิ่นๆค่อยๆศึกษาทยอยสั่งมาเรื่อยๆดีกว่าค่ะ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นร่างกายมันเหนื่อยง่ายค่ะ คุณแม่บ้านนี้เตรียมตอน 5เดือน ซื้อจากของแพงสุดค่อยๆเช่นรถเข็น,คาร์ซีท แล้วไล่ไปของถูกลงเช่นกาละมัง ,สบู่, ยาต่างๆ ส่วนเสื้อผ้าเดาๆว่าแม่ๆคงทยอยสั่งตลอดเพราะเห่อกัน แต่ถ้าซื้อสุดท้ายทีเดียวลมจับค่ะ ของเด็กมันเยอะมาก ละเอียดอ่อน หมดงบเยอะอยู่ค่ะ555

1y ago

ขอบคุณครา

แนะนำทยอยๆซื้อได้เลยถ้าทราบเพศน้องนะคะแม่ จะได้แบ่งได้ว่าขาดเหลืออะไร และไม่กะทันหันเกินไป ถ้าเตรียมใกล้ๆทีเดียว หมดเงินเยอะมากค่ะแม่

จากปสก.ท้องแรก เริ่มทยอยซื้อช่วง 5 เดือน หลังจากทราบเพศของน้องแล้วค่ะ เพราะถ้าไปซื้อช่วงใกล้ๆคลอดบ้านนี้เดินไม่ไหวแล้ว ท้องใหญ่มากค่ะแม่😅

ทางนี้เตรียมนิดเตรียมหน่อยเเล้วนะคะ จะเข้าเดือนที่5 เเค่ซื้อมาค่ะยังไม่ซักท้าซื้อพร้อมกันกัวจะไม่ไหวค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมของตอนรู้เพศน้องค่ะ จะได้คุมธีม และโทนสีได้ด้วย ง่ายต่อการตัดสินใจค่ะ

1y ago

😋😋ขอบคุณครา

12w ก้เริ่มซื้อละค่ะ ยังไม่รู้เริ่มจากตรงไหน เราเริ่มเสื้อผ้าก่อนค่ะ มุมิมาก ทนไม่ไหว🥰

1y ago

😋😋ขอบคุณค่ะ

ควรเตรียมช่วงไตรมาส2คะ ไปเตรียมช่วงไตรมาส3อาจไม่ไหวและไม่ทันคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ