เตรียมของไปคลอด รพ.รัฐ 🙏🏻💖

อยากทราบว่าเเม่ๆที่จะเตรียมคลอด รพ.รัฐ ของใช้ที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะ 🙏🏻 หรือทาง รพ.จะมีรายละเอียดเเจ้งคะแม่ๆ บ้านนี้กำหนดคลอด 1 เมษาค่ะ 🥰👧🏻 #เตรียมคลอด #ท้องแรก #คลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จัดตะกร้าลูกไปมี เสื้อผูก เสื้อผ้าลูกใส่กลับบ้าน ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก สำลี ผ้าขนหนู แซมพูอาบน้ำ+สระผม ฟองน้ำ กระเป๋าของแม่ ก็จัดชุดเสื้อผ้าแม่ ของใช้ทำความสะอาดร่างกาย ยาสีฟันแปรงสีฟัน เอกสารที่ต้องยื่นให้โรงพยาบาล