อ่อนเเอไม่มีแรง

อยากทราบว่าเเม่บ้านเเต่ละคนเป็นกันไหมคะ อ่อนเพลียตลอดเวลาไม่เเรง รู้สึกไม่สดชื่น บ้านนี้เป็นคะปกติเป็นคนร่าเริงพอท้องน้องก็เป็นคนซึมเศร้า ไม่มีเเรง ไม่สดชื่นไปเลย ท้องเเรกคะ พึ่งได้แค่1เดือนกว่าๆเป็นขนาดนี้เเล้ว คุณแม่คนอื่นๆเป็นกันไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของคนท้องแต่แม่พยายามหาอะไรสนุกๆทำและออกห่างจากความเศร้าค่ะ