ภาวะรกเกาะต่ำ

อยากทราบว่าเเม่ที่มีภาวะรกเกาะต่ำคลอดกันกี่วีคค่ะ ตอนนี้เเม่16+4 ทำงานประจำจะได้ลาคลอดถูกค่ะ ท้องแรกปกติทุกอย่างแต่คลอด 35+6 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดผ่าช่วง 38 สัปดาห์ค่ะ ของเราตอนนี้ 35 w หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกทีว่ารกจะขึ้นไหม ถ้าไม่ขึ้นก็ 38 w หมอบอกว่าถ้ารอครบ 40 w จะอันตรายเลือดจะออกเย๊อะจ้าาา