อยากทราบว่าเเม่ท่านใดเป็นบ้าง

อยากทราบว่าเเม่คนไหนเป็นเเบบเเม่บ้านนี้บ้างค่ะตั้งครรถ์ได้12สัปดาห์3วันตื่นเช้ามรปวดเจ็บท้องหน่วงๆอันตรายไหมค่ะ☺️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าว

2mo ago

แปปๆเป็น แปปๆหาย มดลูกขยายตัวคะ