ตอนนี้34+2เเล้วค่ะ

อยากทราบว่าเเบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ รู้สึกถ่ายบ่อยวันนึ่งประมาน2-3รอบเลยค่ะเเต่ออกมาเหมือนอึกระต่ายค่ะไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ เกี่ยวกับการกินเผ็ดด้วยหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลดอาหารเผ็ดดูค่ะคุณแม่ละลองสังเกตุว่าหายไหม

✌️✌️