เสื้อผ้าเด็ก

อยากทราบว่าเสื้อผ้าเด็กอ่อนซักด้วยเครื่องซักผ้าไม่ได้เหรอคะ ซักเครื่องแล้วเด็กจะร้องตอนกลางคืนจริงเหรอคะ??

20 ตอบกลับ

ซักได้ค่ะแม่5555 ไม่เกี่ยวกันเลย ที่บางบ้านไม่ซักเครื่องเพราะของใช้ลูกมีแต่ผ้าเนื้อนุ่มนิ่มพอซักไปหลายๆครั้งมันจะเยินค่ะ แม่สามารถตั้งโปรแกรมแบบนุ่มนวลที่สุดได้นี่คะ😁😁

ไม่จริงค่ะ เด็กเขายังผิวบอบบาง จึงควรเลี่ยงการใช้เครื่องซักผ้า เพราะเครื่องซักผ้าซักของผู้ใหญ่ทำให้มีคราบสกปรกที่เรามองไม่เห็น จะทำให้ลูกแพ้ง่ายค่ะ

จริงๆก็ซักได้คะแม่ แต่ที่ให้ซักมือเพราะ เสื้อผ้าบางชิ้นของเด็กจะบางไม่แข็งแรงเท่าเสื้อผ้าผู้ใหญ่คะ เลยต้องใช้ กุศโลบายนี้มาพูดให้กลัวคะแม่

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดใช้เครื่องซักเราว่ามันจะหลุ่ย,ขาดเร็วมากกว่า ปกติส่วนมากเขาก็ใช้มือซัก ถนอมเสื้อผ้า เสื้อผ้าไม่หลุ่ย,ขาด

5y ago

5555 โอเค ค่อยสบายใจหน่อย ที่บ้านนี่พูดจนกลัวหมดแล้วคะ

ใช้เครื่องซักตั้งแต่เตรียมเสื้อให้ตอนน้องยังไม่เกิด จนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ร้องเฉพาะหิวนมกับให้เปลี่ยนแพมเพิส😛😛😛😛

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ถ้าใช้เครื่องซักใส่ถุงซักเพื่อผ้าจะได้ไม่ขาดลุ่ยค่ะ

ซักได้ค่ะแต่ถ้าผ้าน้องบางมากอาจจะขาดได้ แนะนำซักมือดีกว่าค่ะ

ไม่อะค่ะ อันนั้นความเชื่อโบราณลูกเราก็ซักเครื่องมาตลอด

เราฃักนะ กับเครื่องฃักผ้า ใช้โหมด เด็ก ค่ะ

เด็กที่ไหนไม่ร้องตอนกลางคืนบ้างงงงงง