อัลตราซาวด์

อยากทราบว่าเวลาไปหาหมอตามที่คุณหมอนัด คุณหมอจะซาวให้ทุกครั้งไหมคะ หรือว่าแค่ครั้งแรกกับก่อนคลอดค่ะ ส่วนตัวฝากที่คลินิกหมอพิสิษฐ์ บ้านฉางค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีความประสงจะซาวสามารถบอกหมอได้คะ เพราะเป็นคลีนิก

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอใกล้วันที่คุณหมอนัด ตื่นเต้นมากๆค่ะเวลาจะได้ไปหาคุณหมอ อยากเห็นน้อง☺️