อ่านหนังสือให้ลูกฟังต้องอ่านออกเสียงไหม?

อยากทราบว่าเวลาเราอ่านหนังสือให้ลูกฟังเราต้องอ่านออกเสียงไหมคะ พยายามหาข้อมูลแล้วแต่ไม่เจอเลย ไม่รู้ว่าถ้าเราอ่านโดยไม่ออกเสียงลูกจะรับรู้รึป่าว แม่ๆบ้านไหนมีข้อมูลบ้างคะ

3 ตอบกลับ

อ่านออกเสียงค่ะ เกิดมาจะได้จำเสียงเราที่สื่อสารกับเค้าได้

อ่านออกเสียงค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

อ่านออกเสียงค่ะ