ท้องแรก

อยากทราบว่าเวลาเราถ่าย ออกมามีเลือดป่นกับอุจระ. มีเลือดใหลออกมาทางรูทวาร จะเป้นอะไรต่อเด้กไหมคะ ท้องผูกด้วยคะ #กังวลมากคะ 22w. 6D.

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดจากริดสีดวงนะคะแม่ ถ้าเลือดออกมากๆ ให้ไปหาหมอค่ะ หรือพบหมอคราวหน้าบอกหมอด้วยนะคะ