กระตุ้นมดลูก

อยากทราบว่าเวลาหมอกระตุ้นมดลูก เขาใช้วิธีไหนค่ะ.

2 ตอบกลับ

นิ้วสอดเข้าไปในน้องสาวแล้วกวาดให้ทั่วเป็นวงกลม เป็นการกระตุ้นกวาดมดลูกให้เริ่มเปิดคะ เจ็บ จุก หน่วงๆ แปปๆก็หายคะ

นิ้วสอดช่องคลอดลึกๆค่ะแล้วกวาดตรงช่วงปากมดลูก มันก็จะมีจุกๆบ้าง เจ็บๆบ้าง บางทีมีเลือดติดออกมาด้วย😅