เวลาลูกซนไปขนของหัวโน

อยากทราบว่าเวลาลูกๆไปเดินชนของ แล้วหัวโน มีวิธีรักษาแก้หัวโนกันยังไงบ้างครับ เห็นคนโบร่ำโบราณใช้ดินสอพองผสมมะนาว แก้ได้จริงไหม #ขอบคุณล่วงหน้าครับ

2 ตอบกลับ

ประคบเย็น แล้วประคบอุ่นต่อ แต่ถ้าไม่มีแซมบัคหรือวิคเด็กค่ะ ลดบวมได้ดีเลย แต่ต้องหลักขวบขึ้นนะ ถ้าต่ำกว่าขวบแนะนำยาเฉพาะดีกว่าค่ะ

เรพาริลเจลค่ะ รีบทาตั้งแต่ชน จะไม่โนเลยค่ะ